ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI CÔNG SỞ NAM ĐẸP CỦA ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Mến chào các bạn! Các đồng phục áo sơ mi công sở đã đang và sẽ vẫn là dạng trang phục phổ biến nhất của các chàng chốn công sở. Bạn hãy cùng trang web www.dongphucaosomi.com nhìn ngắm và chọn cho công ty mình một mẫu đồng phục lịch lãm, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sang trọng nhé.

Ngày đăng: 05-03-2016

2370 lượt xem

Đồng phục áo sơ mi công sở


Khác với chị em phụ nữ, các chàng công sở muốn mặc đẹp không chỉ để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp mà còn để thể hiện bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp khi làm việc. Đối với họ, một mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp phải làm nổi bật được sự nghiêm túc trong công việc cũng như sự sang trọng của người mặc.

 

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp sẽ giúp các chàng công sở thể hiện bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp khi làm việc
Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp giúp các chàng thể hiện bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp khi làm việc

 

Đồng phục áo sơ mi công sở nam không đỏi hỏi cầu kỳ trong thiết kế mà thể hiện sự tinh tế trong cách chọn lựa và kết hợp giữa các tông màu. Do đó, chúng ta có thể chia sơ mi nam công sở thành hai loại chính là: Sơ mi trắng và sơ mi màu.

1. Sơ mi trắng
Áo sơ mi trắng được nhiều chàng công sở lựa chọn bởi tuổi thọ cao và không lo lỗi mốt. Bạn có thể chọn một
mẫu áo sơ mi đồng phục công sở màu trắng để tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sơ mi trắng, quần âu màu đen truyền thống với điểm nhấn là chiếc thắt lưng, một cặp kính dâm hay đồng hồ sẽ khiến bạn trông hiện đại và quyến rũ hơn. Bạn cũng có thể biến tấu để phong cách của mình trở nên đa dạng bằng cách kết hợp sơ mi trắng với quần âu tông màu đỏ, vàng,…

 

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở màu trắng được nhiều chàng công sở lựa chọn để tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ
Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở màu trắng được nhiều chàng công sở lựa chọn để tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ 

 

2. Sơ mi màu
Khác với áo sơ mi trắng, các mẫu
đồng phục công sở áo sơ mi màu sẽ đem lại luồng gió hoàn toàn mới cho các chàng. Những thiết kế sơ mi nam với tông màu đen, xanh, hồng, tím, vàng,… sẽ giúp các chàng thêm phần nổi bật và thu hút. Hơn thế nữa, áo sơ mi màu cũng rất dễ kết hợp với quần và các phụ kiện khác. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đến với đồng phục Châu Thủy để chọn cho mình những chiếc sơ mi màu đẹp nhưng không kém phần nam tính nhỉ?

 

Mẫu đồng phục công sở áo sơ mi màu sẽ đem lại luồng gió hoàn toàn mới cho các chàng công sở
Mẫu đồng phục công sở áo sơ mi màu sẽ đem lại luồng gió hoàn toàn mới cho các chàng công sở

 

Nếu muốn biết nhiều hơn về các mẫu đồng phục áo sơ mi công sở đẹp của đồng phục Châu Thủy, bạn hãy vào ĐÂY để tham khảo thêm nhé.

Hải Yến - www.dongphucaosomi.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan